Tem mác nhôm, inox

Tem nhãn máy móc thiết bị


Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công các loại tem nhãn inox, mark inox, tag name inox, tem nhôm, mark nhôm hoặc trên chất liệu đồng thau:


Tem mác inox
Tem nhôm xước
Name plate , tag name 
Tem inox khắc chìm 
Tem nhãn inox
Để nhận thêm mẫu quý khách vui lòng Xem thêm sản phẩm

Liên hệ: 0982 64 64 14 - (028) 668 486 27

Email: nhankimloai@gmail.com


Tags:
mark inox mark kim loại,  mark máy móc,  mác máy móc,  móc khóa inox,  móc khóa kim loại, name plates,  names tag nhãn mác giá rẻ,  nhãn mác inox,  nhãn mác kim loại,  nhãn mác ăn mòn,  nhãn máy móc,  nhãn máy móc kim loại,  nhãn ăn mòn,  nơi gia công tem nhãn kim loại,  tag names tem mác giá rẻ,  tem máy móc,  tem nhãn inox,  tem nhãn kim loại,  thẻ bài thẻ cáp treo thẻ SUS 304,  thẻ SUS 316 thẻ tên, thẻ tên inox thẻ đeo,  thẻ đeo inox,  thẻ đánh dấu, nơi gia công tem nhãn kim loại ăn mòn inox ăn mòn kim loại ăn mòn nhãn mác

1 nhận xét:

 1. Chữ inox, chữ nổi inox có những đặc điểm gì?
  Những đặc điểm chủ yếu của chữ inox, chữ nổi inox đều dựa vào đặc điểm chính của chất liệu chủ yếu, đó chính là inox. Chính vì thế, chữ inox, chữ nổi inox sẽ có những đặc điểm sau đây:
  1. Chữ inox hay chữ nổi inox có độ bền rất cao, dễ gia công inox, chịu được thời tiết khắc nghiệt, nhất là ở nơi có khí hậu nóng ẩm như ở nước ta.
  Chúng không bị oxy bởi không khí, không bị ăn mòn bởi tác động của tự nhiên nên có tuổi thọ cao, tạo nên tính kinh tế lớn, vì vậy được nhiều người yêu thích và sử dụng.
  2. Chữ inox, chữ nổi inox có bề mặt trơn láng, sáng bóng nên tạo được độ thẩm mĩ cao, tạo nên sự đẳng cấp và tinh tế. Phù hợp với những nơi lịch sự, sang trọng như nhà hàng, khách sạn, resort, trung tâm thương mại, ngân hàng…
  Ngoài ra, bề mặt trơn láng cũng giúp việc lau chùi vệ sinh dễ dàng hơn, không tốn quá nhiều công sức.
  3. Trọng lượng của inox là khá nhẹ nên dễ dàng trong vận chuyển. Trọng lượng nhẹ cũng giúp thi công được dễ dàng hơn, dễ vận chuyển lên những nơi có độ cao lớn.
  4. Chất liệu inox tương đối dễ dàng trong tạo hình, có thể uốn nắn theo bất kì hình dạng nào theo yêu cầu khách hàng nên tạo sự đa dạng trong hình dáng.

  Trả lờiXóa

Hình ảnh chủ đề của Jason Morrow. Được tạo bởi Blogger.